ปวดหัวแทบทุกวัน

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วปวดหัวแทบทุกวันมั้ยค่ะมีวิธีไหนเพื่อทำไม่ให้ปวดหัวบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า พักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้หมอแนะนำให้นอนให้ได้ประมาณวันละ9ชั่วโมงเลยค่ะ แล้วช่วงสองสามเดือนอาจจะเครียด อารมณ์แปรปรวน ปกตินะคะ เพราะฮอโมนเราสูงขึ้น ถ้าปวดหัวนั่งพักเลยค่ะ นอนเลยก้อได้ และพยายามอย่าเครียดนะคะ