น้อยใจสามี

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องแล้วขี้น้อยใจสามีมากๆบ้างไหมคะ ร้องไห้ง่ายมากเลยค่ะ

27 ตอบกลับ

อันนี้นอยทุกอย่างค่ะ นอยง่ายมาก เบื่อตัวเองมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้น้อยใจจนแฟนเครียดเลย

เป็นค่ะ น่าจะเพราะฮอโมนส์เปลี่ยนเพลงอะค่ะ

เป็นค่ะชอบน้อยใจแล้วแอบร้องไห้คนเดียว

เราน้อยใจทุกคนเลย อย่ามาเเซวนะ ร้องนะ

แทบจะทุกวันค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤

บ้านนี้ค่ะ เอะอะก็น้ำตาไหล

เป็นค่ะ ร้องไห้ทุกวัน

เป็นค่ะ เป็นบ่อยมาก

เป็นกำลังใจให้นะคะ