ผลดาวน์ 1/250

หลังจากรุ้ว่าผลดาวน์ของลูกในท้อง หมอบอกเสี่ยงสูง 1/250 นัดภรรยาให้ตรวจน้ำคร่ำตอน 16 วีค ถ้าผลอย่างว่าจริงควรตัดสินใจยังไงดีครับ#กังวล

4 ตอบกลับ

เราก็เสี่ยงสูงค่ะ นัดเจาะน้ำคร่ำวันที่16นี้ อย่าพึ่งกังวลนะคะ เดี๋ยวท้องคุณแม่จะแข็งค่ะ

2y ago

คุณแม่ เสี่ยง เท่าไหร่ค่ะ

ตรวจน้ำคร่ำแล้วรอฟังผลก่อนนะคะ

ผล คุณแม่ ปกติ ไหมค่ะ

2mo ago

ผลตรวจปกติทั้งหมดครับ

ขอบคุณครับ