34สัปดาห์2วัน มีอาการท้องแข็งบ่อยๆเจ็บเตือนๆแล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนช่วงใกล้คลอดงดทานของเย็นบ้างค่ะ (บ้านงดของเย็นไม่ได้เลยยิ่งน่าร้อนอีกแต่พยายามจะงดอยู่ค่ะ)???

34สัปดาห์2วัน มีอาการท้องแข็งบ่อยๆเจ็บเตือนๆแล้วค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่งดค่ะ ทานปกติวันจะคลอดก็กินอยู่

5y ago

จ้าขอให้คลอดให้ง่ายค่ะ