34สัปดาห์2วัน มีอาการท้องแข็งบ่อยๆเจ็บเตือนๆแล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนช่วงใกล้คลอดงดทานของเย็นบ้างค่ะ (บ้านงดของเย็นไม่ได้เลยยิ่งน่าร้อนอีกแต่พยายามจะงดอยู่ค่ะ)???

34สัปดาห์2วัน มีอาการท้องแข็งบ่อยๆเจ็บเตือนๆแล้วค่ะ
26 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะ จะได้สดชื่น แค่เลี่ยงของหวานๆ

ต้องงดด้วยหรอคะ เราไม่ได้งดอะไรเลย 🤔🤔🤔

5y ago

แล้วแต่คนเชื่อด้วยจ้า บ้านนี้งดเพราะกลัวน้ำนมไม่ไหล

บ้านนี้กินทุกวัน น้ำเย็น น้ำแข็งใส

5y ago

จ้าคลอดง่ายน่ะค่ะ แข็งแรงๆ

คุณแม่ได้ลูกหรอคะ คุณแม่สวยมากจ้า

5y ago

ใช่จ้า เอาไว้รอลุ้นว่าได้ ญ รึ ช🤗🥳

แม่บ้านนี้35+1งดแปปซี่ไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก็กินจ้ากินพอหายยาก แต่ยิ่งน่าร้อนอยู่ด้วยงดยากเลย🤣

34+5เปนเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

5y ago

ท้องแข็งทรมานมาเลยจ้า😓

34+2ค่ะ ไม่เจ็บเตือนไดๆเลย😹

5y ago

สู้ๆจ้า ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ทานปกติค่ะ.

ทำไมต้องงดค่ะแม่

5y ago

คนที่บ้านบอกใกล้คลอดต้องงดค่ะ เพราะกลัวน้ำนมไม่ไหลจ้า

คุณเเม่สวยมากจ้า