สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนชอบนอนหงายบ้างคะ แม่บ้านนี้ชอบเผลอนอนหงายตลอด มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

17 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่านอนหงายสบายกว่านอนตะแคงอีก😅

บ้านนี้นอนหงายค่ะ น้องดิ้นตลอดเลยค่ะ

นอนหงายแล้วหายใจไม่ออกค่ะ อึดอัดมาก

นอนหงาย รู้สึกน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ทีมนอนหงายค่า นอนตะแคงอึดอัดมาก😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้30w+ แล้วค่ะ

1y ago

นอนหงายแล้วรู้สึกสบายนะคะ แต่แอบกังวล

นอนได้ทุกท่าค่ะ ไม่เป็นอันตราย