สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนชอบนอนหงายบ้างคะ แม่บ้านนี้ชอบเผลอนอนหงายตลอด มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

17 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายบ้าง ตะแคงบ้าง ส่วนตัวคุณหมอบอกว่านอนท่าไหนก็ได้ที่เราสบาย แต่น้องก็ดิ้นตลอดนะคะ

บ้านนี้ยังนอนได้ทุกท่าคะ30 Wพอดี แต่เวลานอนหงายเวลาเขาดิ้นรู้สึกมากกว่าตะแคงนะคะบ้านนี้

2y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้นอนหงายรุ้สึกได้มากกว่าค่ะ32วีคแล้วท้องแข็งบ่อยด้วยตกกลางคืนเหมือนน้องโก่งตัวแปปเดียวก้หายแต่เปนหลายรอบมากแต่ละวันแต่ละคืนแม่จุกมากค่ะ😁

บ้านนี้นอนทุกคืนหมอบอกนอนได้ค่ะท่าไหนนอนแล้วแม่สบายตัวหลับดีคือนอนได้จร้า

บ้านนี้32wยังติดนอนหงายอยู่เลยค่ะ นอนตะเเคงขวาปวดหลัง นอนตะเเคงซ้ายปวดแขน 😥

บ้านนี้นอนตะแคงแช้วน้องดิ้งเก่งมากนอนหงายอีแม่ก็ปวดหลังมากเช่นกัน

ชอบนอนหงายเหมือนกันคะ ตอนนอนหงายน้องดิ้นน้อย แต่ตะแคงดิ้นแรกมากคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

นอนชันเข่าบ้าง เวลาปวดหลังค่ะ แต่ปกติไม่นอนหงาย หายใจไม่ค่อยออก

รู้สึกว่าเวลานอนหงายลูกดิ้นมากกว่าตอนนอนตะแคงอีกค่ะคุณแม่

บ้านนี้พยายามนอนตะแคง รู้ตัวอีกทีอยู่ในท่านอนหงายตลอดค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่555

บ้านนี้ทั้ง 3 ท้องนอนหงายได้จนคลอดเลยค่ะ ไม่ปวดหลังด้วย