มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นไม่แรง ลองเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังก้เต้นดี กังวลค่ะ จะเป็นไรไหม #37w4d

2 ตอบกลับ

ลูกตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องเหลือน้อยลง เวลาที่ขยับแขนขาเลยยากขึ้น เลยทำให้รู้สึกว่าดิ้นไม่แรงเหมือนช่วง 6-7 เดือน ถ้าใน 1 ชม. ดิ้นเกิน 3 ครั้งคือปกติค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ คือบางทีกลางวันนี่ดิ้นน้อยมาก พอกลางคืนเนี่ยตั้งแต่3ทุ่มยัน5ทุ่มเลยค่ะ

ถ้านับแล้วเป็นไปตามมาตราฐานก็ไม่มีปัญหาคะ