คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ แล้วน้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดประมาณ1เดือน 2590 g.ค่ะ ตัวเล็กคลอดง่ายดีนะคะ เบ่ง3ทีออกมาดูโลกเเล้ว😆

บ้านนี้39w2d น้ำหนัก 3170ค่ะ ผ่าคลอด โดนยาเร่งคลอด แล้วปากมดลูกไม่เปิด