คลอดก่อนกำหนด ภาวะรกเสื่อมก่อนกำหนดคลอดออกมาลูกจะสมบูรผณ์ป่าวค่ะ

คลอดก่อนกำหนด ภาวะรกเสื่อมก่อนกำหนด คลอดออกมาแล้วจะมีความผิดปกติป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดนี่ คลอดกี่วีคคะ ตั้งแต่ 37 ไปไม่ผิดปกติค่ะ ถ้าน้อยกว่านั้นอาจจะต้องฉีดยากระตุ้นปอด