กินยายากมาก?

มีแม่ๆบ้านไหนกินยายากบ้างมั้ยคะ? แม่บ้านนี้กินยายากแล้วยาที่ได้มามีแต่เม็ดใหญ่ๆแล้วกลืนไม่ลง กังวลว่าจะมีผลต่อลูกในท้องรึป่าวคะ? ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ?

1 ตอบกลับ

ยาทุกตัว "จำเป็น" ต่อการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของลูกในท้องค่ะ ไม่กิน/กินบ้างไม่กินบ้าง = พาลูกเสี่ยงค่ะ