ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ทำยังไงดีค่ะแม่ๆหน้าลูกเป็นตุ่มหัวแข็งๆต้องทาอะไรหายค่ะเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ#ลูกคนแรก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบเป็นคะแม่บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดแร้วทาด้วยวาสลีนบ้างวันก็ทาขมิ้นบ้างวันก็ทาแป็งโยคีจนไม่รุ้ว่าลูกหายด้วยขมิ้นหรือวาสลีนหรือเเป้งโยคี

3y ago

โยคีทาแลัวไม่หายเลยค่ะ

ทาตัวนี้ค่ะ ไม่ต้องทาแป้งนะคะ ทาวันล้ะ2ครั้งค่ะ ของลูกเราตุ่มหายแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เวลาอาบน้ำเทออยผสมน้ำให้ลูกอาบทุกครั้งนะคะ

3y ago

ออยช่วยให้ผิวลูกชุมชื่นด้วย เราผสมอาบตั้งแต่ทารกปัจจุบัน9เดือนแล้ว ผิวลูกไม่แห้งชุมชื่นมากไม่เคยทาโลชั่นให้ลูกนะ ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ผิวลูกก็แตกไม่แห้งคะ

เหมือน​เห็น​คราบแป้ง​ งดทาแป้ง​ก่อนค่ะ

ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะหายค่ะ

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะเดี๋ยวลองสั่งมาทานะคะ

ยินดีด้วยค่า

บีแพนเธนค่ะ