กำหนดคลอด 13 ก.ค

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างคะ แล้วมีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้เงียบฝุดๆ หน่วงท้องน้อยอย่างเดียว😭 วันพุธที่จะถึงถ้ายังไม่มีอาการจะโดนกระตุ้นค่ะ แอบกลัว😭

21 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนดคลอด9กค.ยังเงียบกริบหมอนัดวันที่8กค.ไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง🥹

13 ก.ค โดนกระตุ้น2รอบลแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นไปตั้งแต่วันที่3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3mo ago

เจ็บพอทนได้ค่ะ

บ้านนี้คลอด13หมือนกันเงียบกริบเลยค่ะแถมท้องนี้ไม่ลดเลย

8กรกฎา ยังเงียบๆอยู่เรยค่ะ อยากคลอดใจจะขาด

บ้านนี้24ก.ค พฤหัสนี้คุณหมอนัดกระตุ้นแล้ว

13 กค.เหมือนกันคะ คลอดแล้วคะ คลอด 30 มิ.ย คะ

บ้านนี้8กรกฏายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ555

13 ก.ค เหมือนกัน เงียบมากค่ะแม่

3mo ago

ได้กระตุ้นหรือยังคะแม่

16กรกฎาคมเงียบมากคะ

3mo ago

เงียบมาก55