ฉีดยาระงับการคลอด

มีแม่ๆบ้านไหน โดนฉีดยาระงับการคลอดไหมคะ ได้ผลมากน้อยแค่ไหน ฉีดแล้วกลับมาบ้านท้องแข็งบ่อยปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ น้องสาวสามีเราโดนฉีดตอน 28วีค อาการดีขึ้นค่ะ ยังมีแข็งบ้าง เพราะท้องแฝด ตอนนี้ต้องอยู่ในความดูแลของหมออย่างใกล้ชิดค่ะ

บ้านนี้โดนตอน 26 วีคค่า นอนดูอาการ 2 สัปดาห์แล้วกลับบ้านค่าปัจจุบัน 33 1 ค่า อาการท้องแข็งไม่มีแล้วค่า

บ้านนี้30วีคกับ2วันปกติไม่ท้องเเข็ง