สอบถามค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ปวดท้องแบบปวดอุจจาระ กับ จะอ้วกบ้างค่ะคือเรา กินข้าวต้มตอนเช้าไปเสร็จ เริ่มมีอาการปวดท้องจะอ้วกทันทีเลยค่ะ เลยไปนอนแปปนึงแล้วลุกมาเข้าห้องน้ำก็ถ่าย แล้วอ้วก พออ้วกเสร็จ ก็มีแค่ปวดท้องแบบเป็นๆหายๆ บางคนบอกคือ อาการเจ็บท้องเตือน ตอนนี้ 36wค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอน่ะค่ะ แต่เราเป็นเพราะอาหารไม่ย่อย

เคยเป็นจ้า ช่วง 34 W เดี๋ยวก็หายค่ะ

5y ago

อาการ**