สอบถามค่ะ

ตอนนี้36w+3d ร้ำหนักลูกในครรภ์ยังน้อยยุเลยค่ะแค่2006กรัมเองตอนนี้แม่เครียสมากเลยค่ะต้องทำยัฃไงดีคะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน36วีค+6วัน นน.2.2 เอง บำรุงทุกอย่างอาทิตย์ต่อมา น้องนน.2379 คือขึ้นช้า หมอบอกเรามดลูกกับรกไม่แข็งแรง ตอนนี้หัวใจกับน้ำคร่ำยังดีอยู่หมอให้สังเกตลูกดิ้นด้วย ถ้าอาทิตย์หน้าน้ำคร่ำน้อยลง หมอจะให้ออกเลย เพราะอันตรายกับน้อง ให้น้องออกมาโตข้างนอกน่าจะเร็วกว่า เราเครียดมากต้องคอยปลุกลูกให้ดิ้นตลอด

เรากินนมเช้าเย็น เที่ยงทานโยเกิร์ต อาหารกินสามเวลาปกติ ทานผลไม้ ผัก และดื่มน้ำมากคะ ตอนนี้ 28week น้ำหนักน้องปาไป 1534 กรัมแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่ 6โลเองคะ

น้อยมากเลย เท่ากับ นน. ของลูกเราตอน 31w เลยค่ะ เน้นไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นม น้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า สู้ๆนะคะแม่ 🥰✌🏻

ทานนม และไข่ เยอะๆค่ะ บ้านนี้เร่งกินไข่ต้มวันละ 2 มื้อ มื้อละ 2 ฟอง และนมมากกว่าเดิม ตอนนี้น้ำหนักน้องปกติ ค่ะ

กล้วย ไข่ นม ค่ะ วันนึงเรากินไข่ 4-5 ฟอง นม 2 กล่อง นน.ลูกขึ้นเร็งมาก ตอยนี้หมอต้องบอกให้เบาๆๆ กลัวลูกคลอดยากค่ะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะ

นมไข่ เนื้อสัตว์ ลงลูกดีมากค่ะ

เนื้อ นม ไข่ อัดเข้าไปเยอะๆแม่

นม ไข่ กล้วยค่ะ