สอบถามค่ะ อันนี้มูกใกล้คลอดหรือตกขาวคะ ?

แยกไม่ออกค่ะ ไม่รู้อันไหนมูก อันไหนตกขาว ตอนนี้ 36w ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ อันนี้มูกใกล้คลอดหรือตกขาวคะ ?
2 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวจะไม่เหนียวและยืดไม่ได้ค่ะ จะเป็นน้ําสีขาวขุ่นๆหรือเป็นก้อนๆค่ะ

3y ago

.

ตกขาวนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่