ชุดแรกเกิด

มีแม่ๆบ้านไหน บริจาคชุดเด็กแรกเกิดของแรกเกิดบ้างไหมคะ ที่ไม่ได้ใช้แล้ว อยากรับยินดีออกค่าส่งได้ค่ะ พอดีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมีรายได้ไม่มากนักอะไรที่ประหยัดและพอใช้ได้อยากรับไว้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่โพสต์อีกห้องด้วยค่ะ ซื้อขาย ส่งต่อ ว่าแต่ก็สัปดาห์แล้วคะและรู้เพศหรือยัง

1y ago

โพสยังไงกดตรงไหนหรอคะ ทำไม่เป็น😅