ผ้าห่อตัว+ชุดแรกเกิด​

คือแม่บอกว่า​ ตอนไปคลอดให้เอาผ้าห่อตัวน้องกับชุดที่ซื้อมาให้พยาบาล​ไปเลยแล้วเค้าจะใส่ให้น้องตอนคลอดเลย​ **แล้วจะโดนว่ามั้ยค่ะว่าเรื่องมาก​ ใครเคยทำแบบนี้บ้าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด รพ.รัฐ เอาผ้าขนหนู2ผืน ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อผูก+ผ้าอ้อมน้อง ยื่นให้พยาบาลก่อนเข้าห้องคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

ก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้วนะคะ บ้านนี้คลอดโรงพยาบาลรัฐ เตรียมตะกร้าไปคุณพยาบาลก็เอาเสื้อผ้าที่เราเตรียมมาใส่ให้น้อง ทั้งนี้แล้วแต่ทางโรงพยาบาลด้วยค่ะ แต่ละโรงพยาบาลไม่เหมือนกัน

5y ago

🤗😊