กังวล

มีแม่ๆบ้านไหน ทะเลาะกับแฟนแต่เรื่องเดิมๆแล้วเจอคำพูดที่มันบั่นทอนจริงใจตลอดบ้างค่ะ อยากรู้ว่าจัดการกับอารมณ์และอาการอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่สนใจค่ะ ถ้าคิดจะทำแบบนี้ ทำร้ายจิตใจ หรือเราได้ยินใครพูดอะไรถึงเราหรือลูกในทางที่ไม่ดีแม้แต่คำเดียวเรากลับไปอยู่บ้านแล้วตัดขาดเขาทันทีค่ะ

ไม่สนใจค่ะสนใจแต่ลูกเราก็พอ ฟังเพลงดูหนังทำตัวบายๆไม่คิดมากค่ะ