33+4 น้ำหนักน้องแค่1900

มีแม่ๆบ้านไหน33wแล้วน้ำหนักน้องแค่1900ไหมคะ แล้วตอนคลอดน้ำหนักน้องเท่าไหร่กัน แม่กังวลเรื่องน้ำหนักน้องกลัวตัวเล็กเกินไป

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะเเม่..บ้านนี้33wน้ำหนักน้อง2,100กรัมวันนี้33w3dน้องน่าจะเพิ่มขึ้นเพราะคุณหมอบอกน้ำหนักน้องอาทิตย์นึงเพิ่มขึ้น200+ค่ะกว่าจะคลอดเเม่เหลือเวลาบำรุงได้อีกค่ะ

ไปหาคุณหมอตามนัดมาเมื่อวาน 33w6d น้อง นน. 2500 ค่ะ 1900นี้น้องหน้าจะตามเกณฑ์รึป่าวคะแม่ แนะนำให้แม่ทานกล้วยทานไข่นะคะ นน.น้องจะได้เพิ่มค่ะ☺️