ช่วงท้องไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอด

มีแม่ๆบ้านไหน นอนเยอะ นอนทั้งวันบ้างคะ เพลีย แปปๆ จะหลับอีกแล้ว

26 ตอบกลับ

เป้นค่ะ7เดือนแล้วกลางวันนอนเยอะกลางคืนนอนไม่หลับ

5y ago

ช่าย ค่ะ แม่นอนแปปๆต้องลุกมาเข้าห้องน้ำจะนอนต่อก้กว่าจะหลับบ้านนี้อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ทำงานยุง่วงนอนทั้งวัน

ง่วงตลอดเวลาเลยจ้า กินอยู่ก็ยังง่วง😅

บ้านนี้นอนช่วงหัวค่ำตลอด ง่วงมาก

เหมือนกันเลย ง่วงจนไม่อยากทำอะไร

ท้องแรก 3เดือนกว่า ยังนอนเยอะเลยค่ะ

5y ago

หนักนี่คือนอนหรอคะ

ใครท้อง7เดือนมังเด็กกลับหัวยัง

เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ 5555555

5y ago

บ้านพึ่งมาเป็นคะ เลยรู้สึกแปลกๆๆ🤣🤣🤣

35weekนอนเเล้วนอนอีกเพรียสุดๆ

ง่วงตลอด นอนทั้งวันค่ะ