อ่อนเพลีย

มีแม่ๆบ้านไหน เหนื่อยง่ายจนไม่อยากทำอะไรไหมค่ะ เพลีย อยากจะนอนอย่างเดียว ไม่สนชื่น มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ทานอะไรแล้วจะดีขึ้นบ้างค่ะคุณแม่เป็นจนต้องหยุดงานบ่อยๆเลยค่ะ 11สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ พยายามกินของเปรี้ยวไปนะค่ะ ถ้าแพ้หนักไปขอยาแก้แพ้กับหมอค่ะ

5y ago

เดินบ่อยไม่ได้เลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะตอนนี้ ได้แต่กินและก็นอน