ช่วงท้องไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอด

มีแม่ๆบ้านไหน นอนเยอะ นอนทั้งวันบ้างคะ เพลีย แปปๆ จะหลับอีกแล้ว

26 ตอบกลับ

33วีค นอนล้ะก้อนอนจ้าาา

36+5w แม่บ้านนี้เป็นค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ

เป็นค่ะโดยเฉพาะตอนกลางวันเพราะกลางคืนนอนไม่หลับลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนกำหนด9สิงหาค่ะ38+5w

5y ago

ค่ะสาธุอยากเห็นวันนี้พรุ่งนี้เลยต้องอดใจไว้ค่ะ

ท้อง 7 เดือน กินแล้วก็นอน กลางวันนี่นอนทั้งวัน พอตกดึกมานอนไม่ค่อยหลับเฉยเลย

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้6เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ555

5y ago

พอๆกันเลยค่ะ นอนดึกตื่นเช้าจัดการลูกไปโรงเรียนกินข้าวกินยานอนตื่นรับลูกกลับมากินนอน555 แบบนี้ทุกๆวัน