น้องออกซิเจนในเลือดต่ำ

มีแม่ๆบ้านไหน คลอดน้องแล้วน้องออกซิเจนในเลือดต่ำต้องใส่สายออกซิเจนบ้างคะ แล้วนานมั้ยคะกว่าน้องจะหายอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวเราเป็นเหมือนกันค่ะ น้ำคร่ำเขียวตอนคลอด ออกซิเจนในเลือดต่ำ เข้าตู้อบ2วันให้ออกซิเจนตลอดเวลา วันที่3น้องดีขึ้น หมอลองถอดสายออก น้องหายใจเร็วอยู่แต่ออกซิเจนในเลือดดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เรียกแม่ไปให้นมน้องแล้วน้องดูดนมได้ดี มีอาการเหนื่อยระหว่างดูดนมบ้าง แต่ประเมินอาการแล้วปลอดภัย หมอให้กลับบ้านได้บ่ายวันที่4ค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน15วัน แข็งแรงดีมากค่ะ คุณแม่สู้ๆ นะคะเป็นกำลังให้ลูกหายไวๆนะคะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 😍