เดือนกรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนเดือนกรกฎาคมแอบแตกบ้างแล้วคะ ♥️

43 ตอบกลับ

บ้านนี้27กค.แต่กลางคืนปวดหน่วงท้องน้อย น้องโก่งตัวบ่อยมากสองคืนแล้ว นอนเเทบไม่ได้เลย

1y ago

27เหมือนกันค่ะ เริ่มมีอาการปวดเอวเยอะขึ้น ตื่นมาตอนเช้าปวดตามร่างกายมากเลยค่ะ