แม่ๆค่ะคือวันนี้เราไปตรวจพัฒนาการน้องมาคือน้องไม่มองบอลแล้วก็ไม่ยกคอนี้ปกติมั้ยคะ

เดือนกรกฎาคม

1 ตอบกลับ

นักพัฒนาการไม่ได้แจ้งแม่หรอคะ ของบ้านนี้เขาแจ้งหมดทุกอย่างเลยว่าปกติไหม

9mo ago

บ้านนี้พัฒนาการด้านอื่นดีหมด ชูคอ คว้าของ หันตามเสียง คุยเก่ง อารมณ์ดี แต่น้ำงไม่ตะแคงพลิกตัวเองต้องฝึกน้องแบบไหนคะแม่ ตอนนี้หมอให้เน้นที่ราบเยอะๆแต่เราก็ปล่อยน้องที่ราบมาตลอดน้องไม่ยอมเลยค่ะ แค่หันปล่อยไว้ให้ฝึกเองไม่ร้องค่ะแต่ไม่ยอมทำ