ซื้อของให้ลูกก่อนคลอดไม่ดีจริงหรือคะ

มีแม่ๆบ้านได้ ซื้อเสื้อผ้า ข้าวของให้น้อง ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วพอคลอด น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ บ้านนี้ท้อง 10 W สั่งเสื้อมา 2 ตัว ผู้ใหญ่บ่นมากเลยค่ะ บอกให้เอาไปให้คนอื่นก่อน (แอบเสียดาย)

69 ตอบกลับ

ไตรมาส1-2มีความเสี่ยงต่อการแท้ง เลยเป็นเคล็ดไม่อยากให้ซื้อก่อน

ซื้อเตรียมดีที่สุดคะ ไปโรงพยาบาลไม่มีของไป หมอด่าจริงๆคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อจ้าา เงินจะได้ไม่จม ทีเดียว เริ่มตอน 7เดือน

ซื้อไปเถอะค่ะ มาเตรียมตอนใกล้คลอดจะเหนื่อยและไม่ทันนะคะ

บ้านนี้จะเตรียมตอน8เดือนนิดๆคะ เชื่อบางนิดหน่อยคะ

ใกล้คลอดค่อยซื้อค่ะ ประมานไตรมาสสามค่อยๆทยอยซื้อค่ะ.

เราก้ซื้อตั้งแต่ยังม่คลอดลูกออกมาก้แข็งแรงดีค่ะ

ซื้อตั้งแต่3เดือนค่ะพอรู้เพศก้อซื้อใหญ่เลย

เราซื้อตอนจะ 8 เดือนค่ะ อีกนิดนึงจะครบแล้ว

แล้วแต่ความเชื่อ บ้านนี้รอใกล้ๆก่อนจ่ะ