ซื้อของให้ลูกก่อนคลอดไม่ดีจริงหรือคะ

มีแม่ๆบ้านได้ ซื้อเสื้อผ้า ข้าวของให้น้อง ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วพอคลอด น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ บ้านนี้ท้อง 10 W สั่งเสื้อมา 2 ตัว ผู้ใหญ่บ่นมากเลยค่ะ บอกให้เอาไปให้คนอื่นก่อน (แอบเสียดาย)

69 ตอบกลับ

เราเริ่มเตรี​ยมตั้งแต่​ 3​ เดือนแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ ชอบไปหาซื้อเอง​ มีความสุข​😁

ซื้อตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ พร้อมมาก 555

ซื้อได้คะ แต่เบาะเด็กอย่าเพิ่งซื้อ

12 w เตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ

5เดือนกว่าบ้านนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะ

เราซื้อเตรียมค่ะเดี๋ยวไม่ทันจ้า

ของเราทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน6เดือนจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7-8 เดือน