กินนมผง

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิดบ้างคะ น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแข็งแรงหรือไม่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับนมผงอย่างเดียวนะคะ นมผงสามารถทดแทนนมปม่ได้ แต่ไม่ทั้งหมด แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ ถ้าแม่เลี้ยงเองอยากให้ปรึกษาหมอเพื่อให้น้องได้นับนมแม่นะคะ