กำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านใหนคลอด เมษาบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ ท้องโตแค่ใหนแล้ว บ้านนี้ 31week 4day กำหนดคลอด 24เมษา น้ำหนักขึ้นมา 13-14 กิโลแล้วค่ะ

กำหนดคลอด
90 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษา 63 ตอนนี้ 34 วีค น้ำหนักขึ้นมา 10 โลละจ้า

5y ago

ท้องแรกก็นึกว่าจะไม่ลง แม่กินปกติไม่ได้ควบคุมอะไรเลย แต่ถึงเวลามันก็ลงเองค่ะ ผอมกว่าเดิมด้วย แต่ท้อง2นี้แม่ก็ไม่ค่อยแน่ใจเพราะร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยค่ะ