กำหนดคลอด 13 เมษา

กำหนดคลอด13นี้แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะนอกจากท้องแข็งเป็นช่วงๆอย่างอื่นไม่มีเลยบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้านค่ะท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้ค่ะ#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด6เมษาวันที่5มีน้ำคร่ำไหลคลอดวันที่6พอดีเลย40วีคตอนแรกของเราจะมีมูกเลือดออกก่อน วันที่3เมษาหมอตรวจภายในให้กลับมาบ้านมีมูกเลือดออกเลยแล้ววันที่4เราก้ปวดท้องหน่วงๆทั้งวันทั้งคืน วันที่5น้ำไหลออกมาเลยค่ะเรานอนรอคลอด14ชั่วโมงเจ็บท้องมากเลยค่ะอิแม่เกือบขิตแทบจะทนไม่ไหว

ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องเกิดก่อนครบกำหนด 1 วัน ตอนนี้ท้องสองอีก 1 วีค ครบกำหนด ปวดหน่วง ปวดจิมิ เชิงกราน ท้องปั้นแข็ง มูกเลือด มาครบเลยค่ะ รอลุ้นว่าน้องจะออกวันไหน พยายามไม่เครียดค่ะ

กำหนดคลอด 18 เมษานี้ หมอตรวจภายในและกระตุ้นคลอดไปเมื่อวาน ตอนนี้มีอาการปวดๆหน่วงๆ และท้องปั้นแข็งเป็นระยะๆ หมอนัดอีกทีวันที่ 14 เมษา นี้

บ้านนี้กำหนดคลอด 14เมษา วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไป มีอาการปวดหน่วง ท้องปั้นแข็งค่ะ ก่อนหน้านี้คือเงียบกริบเลยไม่มีอาการใดๆ

เป็นเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด15เมษา แต่น้องเงียบมากเลย วันนี้หมอนัดโดนกระตุ้นไปก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 เมษา ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดซักเซ็นเลยค่ะ สรุปได้เร่งคลอดวันนั้นเลย 40w พอดี

กำหนดคลอด25เมษาแต่เมื่อกี้มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะควรไปหาหมอไหมค่ะ

กำหนดคลอด16เมษา วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว

12 เมษา ยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️