บ้านนี้31+4แล้วนะ​ แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด14​เมษา​ น้ำหนักขึ้นมาตอนนี้​ 13​ กิโล​แล้วจร้า แต่ท้องเล็กมากจนคนทักบ่อย😂#ท้องแรกคะ

บ้านนี้31+4แล้วนะ​ แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2กำหนดคลอด16เมษายน น้ำหนักขึ้นแค่7-8โลเอง แต่ท้องใหญ่แล้วก็แหลมนอนลำบากนั่งลำบากมากค่ะตอนนี้

3y ago

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ​ แต่ตอนนี้ปวดหลังมากๆ

กำหนดคลอด28เมษา น้ำหนักแม่ตั้งแต่ไปฝากก็71โลเท่าเดิม ตอนนี้ลูกหนัก1200 เล็กไหมคะสำหรับแม่ๆ

3y ago

น้ำหนักน้อยค่ะ​ บ้านนี้น้ำหนักน้องก็1342k.เองค่ะ​คุณหมอบอกให้กินนมกินไข่เพิ่มน้ำหนักน้อง ตอนนี้กำลังเร่งเพิ่มน้ำหนักน้องอยู่ค่ะ

31+2 17เมษา แม่บ้านนี้ขึ้นมา16โล กลัวลงแม่มาก แต่ท้องใหญ่จนคนทักว่ามีลูกแฝด

3y ago

ใช่เลยค่ะ​ มีแต่คนบอกว่าอ้วนขึ้นแต่ท้องเล็ก😂😂

กำหนดคลอด 1 เมษา ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกน้องน่ำหนักได้ 2500k.

3y ago

บ้านนี้น้องเพิ่งหนัก1342kเองค่ะ😅

กำหนดคลอดเมษาเหมือนกันเลยคะ(วันที่15)😄😄😄😄😄น้ำหนักขึ้นมาได้10กก.คะ

3y ago

ขอบคุณจร้าขอให้แข็งแรงเช่นกันนะคะ 😊😊😊😊

กำหนด 8 เมษายน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 โลค่ะ 🤰👶

3y ago

เหมือน​กัน​เลยค่ะ

กำหนด 9 เมษา นน.ขึ้น 12 กก. ค่า แต่ท้องใหญ่มาก เหนื่อยง่ายมากตอนนี้

3y ago

บ้านนี้ท้องเล็ก​ แต่ปวดหลังมากๆเลยค่ะเหนื่อยง่ายด้วย

30วีค โดนทักว่าเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น9โลตามเกณฑ์.

3y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น13โล​ แต่ตัวเล็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์​ไปนิดหน่อยค่ะ

7 เมษา บ้านนี้ขึ้นน้ำหนักขึ้น 13 โลเหมือนกัน เเต่ท้องใหญ่

3y ago

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะจนคนไม่ค่อยเชื่อว่าใกล้คลอดแล้ว😂

31+4 เท่ากันเลยจ้าแต่ของเค้าหมดบอกกำหนดคลอด15เมษา

3y ago

ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​คุนแม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​