กำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านใหนคลอด เมษาบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ ท้องโตแค่ใหนแล้ว บ้านนี้ 31week 4day กำหนดคลอด 24เมษา น้ำหนักขึ้นมา 13-14 กิโลแล้วค่ะ

กำหนดคลอด
90 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เมษาค่ะ ขึ้นมา 18 กิโล แต่มีแต่คนทักว่าน้ำหนักเยอะแม่ก็ยังผอม ได้แต่ภาวนาว่าน้ำหนักที่ขึ้นมาให้ลงลูกเยอะๆ 555

5y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 💕

ตอนนี้ 31+4 w ค่ะ กำหนดคลอด29เมษา น้ำหนักขึ้น6โลเองค่ะ หมอให้คุมค่ะเพราะก่อนท้องแม่น้ำหนักเยอะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

5y ago

31+4เหมือนกันเลยคะเเต่หมอกำหนดคลอด28เมษาน้ำหนักขึ้น10โล

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 เมษาค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 39 ตอนนี้ 47 กิโล ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ ตอนนี้น้องได้ 34 weeks แล้วค่ะ🥰

กำหนดคลอด​21เมย63เหมือนกันค่ะ​ น้ำหนักเท่าก่อนตั้งครรภ์​ ช่วงแรก​ น้ำหนักลดเยอะ

ตอนนี้32สัปดา5วันคะกำหนดคลอด24เมษาคะ น้ำหนักเเม่ขึ้นมา20กิโลเเร้วคะ

บ้านนี้นิดเดวเองคะ จะน้อยไปรึป่าวก่ไม่รุ้แต่ดิ้นตุบตับตลอดเลย

9เมษานำ้หนักแม่ขึ้นแค่9โลแม่มีภาว่ะนำ้คลำ่น้อยน้องตัวเล็กด้วย

24เมษาเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นมาจาก59, 60ขึ้นมาตอนนี้70 ท้องไม่โตเลยค่ะ

บ้านนี้34w แล้วค่ะ กำหนดผ่า5เมษา นน ขึ้นมา9โล ส่วนมากลงลูกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษา 63 ตอนนี้ 34 วีค น้ำหนักขึ้นมา 10 โลละจ้า

5y ago

ท้องแรกก็นึกว่าจะไม่ลง แม่กินปกติไม่ได้ควบคุมอะไรเลย แต่ถึงเวลามันก็ลงเองค่ะ ผอมกว่าเดิมด้วย แต่ท้อง2นี้แม่ก็ไม่ค่อยแน่ใจเพราะร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยค่ะ