วัคซีนไฟเซอร์ คนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนไปฉีดไฟเซอร์มาแล้วบ้างคะ มีอาการอย่างไรบ้างเอ่ย

38 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ 27 วีค ไม่อาการอะไรค่ะ น้องดิ้นปกติเหมือนเดิม มีแค่เจ็บช่วง2-3วันแรกค่ะ

เราฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอนอายุครรภ์ 16 w มีอาการปวดแขนมาก2-3วันค่ะ อย่างอื่นปกติ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ19วีค มีแค่ปวดแขน หิวน้ำมาก แล้วก็ง่วงมากๆ แต่ไม่มีไข้ค่ะ

เพิ่งฉีดมาวันนี้เลยค่ะ 13w มีปวดแขนนิดหน่อย รู้สึกตึงๆแต่ไม่มากค่ะ

บ้านนี้ฉีดมาเมื่อวันศุกร์นี้เองค่ะ ปวดแขนข้างที่ฉีดอยู่ 2 วันค่พ

ฉีดเมื่อวานค่ะ ปวดหนักแขน ง่วง หิวแต่น้ำ นอกนั้นปกติทุกอย่างค่ะ

อาการปกตินะคะ ดีค่ะ เเนะนำ ลูกดิ้นปกติค่ะ ปวดเเขนนิดๆ ก็หาย

สามารถจองได้ที่ไหนค่ะ สำหรับคนท้องใครทราบตอบทีคะ ขอบคุณคะ

3y ago

ไปปรึกษาหมอเลยคะแม่บ้านนี้ก็ปรึกษาหมอคะแถมโดนหมอดุมาด้วยคะว่าฉีดได้เลยไม่เป็นอะไรเค้าอยากให้ฉีดเพราะตอนใกล้คลอดจะได้รู้ว่าถ้าเป็นโควิดจะได้ไม่แพร่เชื้อให้ใครได้ค้าาา

ฉีดมาแล้วค่ะ เข็มแรก ปวดตรงแขนที่ฉีด 1 วัน ลูกดิ้นปกติค่ะ