วัคซีนไฟเซอร์

มีคุณแม่คนไหนเป็นบุคลากรทางการแพทย์มั้ยคะ ได้รับวัคซีนไฟเซอร์มั้ยคะ 😊 หรืออยู่ในจังหวัดที่ได้รับจัดสรรไฟเซอร์ค่ะ

2 ตอบกลับ

รอฉีดไฟเซอร์พรุ่งนี้ค่ะ เราเป็นพยาบาลอยู่จังหวัดสมุทรสาครค่ะ กังวลมากแต่ตอนนี้สถานการณ์ใน ร.พ. แย่มากๆ เลยตัดสินใจฉีดค่ะ

3y ago

ปวดแขนอย่างเดียวค่ะ ประมาณ 1 วัน น้องดิ้นปกตินะคะ

เราจะได้ของโมเดอร์น่าช่วงปลายปีนี้ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ โควต้าพนักงานค่ะ