วัคซีนไฟเซอร์ คนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนไปฉีดไฟเซอร์มาแล้วบ้างคะ มีอาการอย่างไรบ้างเอ่ย

38 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค้าาปกติทุกอย่างยกเว้นปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ

ไปฉีดมาวันนี้เข็มแรก ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รอเข็ม2

ฉีดไป 20/8 ปกติดีนะคะ มีแต่ปวดแขน ต้องรอ ดูอาการเข็ม2

ฉีดตอน 13++ วีคค่ะ ปวดแขนบริเวณที่ฉีดอย่างเดียวค่ะ

จนจะคลอดอยู่แล้วยังไม่ได้รับสักเข็มเลยค่ะ👎

พึ่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะยังไม่มีอาการอะไรนะ😊😊

13w. มีปวดแขนคะ เหมือนมีไข้ต่ำๆ นิดหน่อยคะ

ปวดแขนค่า น้องดิ้นดีเหมือนเดิม

บ้านนี้28+5ไม่กล้า​ฉีดจ้ากลัว​

ยังไม่ฉีดคะรอหมอนัดที่จะฉีด