วัคซีนไฟเซอร์

มาอัพเดตอาการหลังฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มแรก ตอนที่กดยาเข้าแขนมีอาการปวดแบบรุ้สึกได้แต่หลังจากนั้นก้อยังไม่มีอาการอะไร เดี๋ยวจะมาอัพเดตอาการเรื่อยๆนะคะ

2 ตอบกลับ

📌

3y ago

วันที่สองก้อยังไม่มีไข้แต่ยังปวดแขนข้างที่ฉีดยุ่ค่ะ