สอบถามแม่ๆเรื่องนมผงค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกทานเอนฟาแลคกล่องสีเงิน สูตร1ไหมคะ อยากทราบว่าลูกน้ำหนักตัวดีมั้ยคะลูกเราทานน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเอนฟาซีไบโอสูตร1ค่ะ น้ำหนักดีไม่ท้องอืดถ่ายปกติถ่ายง่าย

เด็กแต่ละคนต่างกันคะ เด็กแต่ละคนก้อถูกกับนมต่างกันไป