เปลี่ยนสูตรนมดีไหมคะ

ตอนนี้ลูก 6 เดือนกินไฮคิว สูตร 1 อยู่คะน้ำหนักคงที่ไม่เพิ่มมา 1 เดือนแล้วแต่ลูกเริ่มคลานตั้งแต่ 5 เดือนครึ่งอยากทราบว่าต้องเปลี่ยนนมเป็นไฮคิวสูตร 2 ไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องทานข้าวแล้วใช่ไหมคะแม่ บ้านนี้กินไฮคิวเหมือนกัน มาเปลี่ยนตอนน้องกินข้าวได้เดือนนึงค่ะ เปลี่ยนเป็นสูตร2 ตอนนี้น้อง10เดือน อาจจะมีแววต้องเปลี่ยนนมเพราะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ