ขอสอบถามเรื่องคลอดบุตร

มีแม่ๆท่านไหนใช้สิทธิประกันสังคม ม.39บ้างคะ อยากสอบถามว่าเบิกคืนได้ช้าจริงมั้ย ใช้เงินสำรองจ่ายในการคลอดเยอะมั้ย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ 1 เดือนค่ะ ช้าสุดๆละ ถ้าคลอดธรรมชาติ ก็น่าจะไม่เกินหมื่นค่ะ ผ่าคลอดก็จะอยู่ที่ 2 หมื่นหน่อยๆ