เบิกคลอดประกันสังคม

มีแม่ๆท่านไหนใช้สิทธิประกันสังคม(ม.33)ในการคลอดบุตรบ้างค่ะ อยากทราบว่า เบิกหลังคลอดกี่วัน ใช้อะไรบ้าง เดินเรื่องตั้งแต่แรกยังไงบ้างอะค่ะ ช่วยบอกทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดถ้ามีคนเดินเอกสารให้ก็ทำได้เลยค่ะ ทำที่ประกันสังคมใกล้บ้านค่ะ เอกสารจะเป็นบิลค่าคลอด สูติบัตร บัตรประชาชนผู้ใช้สิทธ์เบิก

3y ago

ขอบคุณค่ะ