ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนใช้สบู่เหลวอาบน้ำช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างค่ะ หากเราจะใช้ ครีมอาบน้ำของ Dettol ที่ช่วยกำจัดแบททีเรีย สามารถใช้ได้ไหมค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

ใช้สบู่เหลวของเด็กค่ะ ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย เห็นเค้าว่าตอนท้องก็จะยิ่งแพ้ แต่ใช้สบู่เหลวเด็กโอเครคะ ผิวไม่แพ้มาก อาบน้ำเสร็จทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ผิวนุ่มดีคะ ไม่แตกมาก

เค้าใช้สบู่นกแก้วค่ะ ใช้ตามที่บ้านสามีซื้อมาค่ะ แต่ยาสีฟันใช้สูตรเกลือ เหงื่อแสบหมดเลย คงจะแรงไปในช่วงตั้งครรภ์ ใส่เยอะไป🤣

บ้านนี้เพิ่งใช้หมดไปขวดนึงค่ะ ผิวแห้งลอกเป็นขุยตามตัวเลยค่ะ ลองครีมอาบน้ำเด็กดูดีกว่านะคะ ผิวจะได้ไม่แห้ง

ใช้ครีมอาบน้ำ จอนห์สันแอนจอนส์สัน ของเด็ก ขวดปั๊ม ผิวจะได้ไม่แห้ง ท้องจะได้ไม่แตกลายง่าย เพราะชุ่มชื่น

แนะนำครีมอาบน้ำที่ผสมออยคะ จะทำให้ผิวชุมชื่น ไม่แห้ง แล้วก็ไม่คัน หน้าท้องจะได้ไม่แตกด้วยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ของใช้เตรียมคลอดของเด็กมีอะใรบ้างคะ มีลูกคนแรกเลยยังไม่ค่อยรู้คะ

แรงไปมั้ยคะ อาจจะทำให้ผิวแห้งแนะนำเป็นAveenoค่ะ มีผลิตภัณฑ์ของเด็กด้วยค่ะ

ใช้ค่ะ​ใช้ตั้งแต่ยังไม่ได้ตั้งครรภ์​ด้วย​ แต่บ้านนี้ใช้บีไนท์

เราใช้ dettol ค่ะ แต่หลังจากอาบน้ำเสร็จก็ใช่ออยทาค่ะ

ใช้ได้ค่ะ​ แต่ทำให้ผิวแห้งเฉยๆ​