ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนใช้สบู่เหลวอาบน้ำช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างค่ะ หากเราจะใช้ ครีมอาบน้ำของ Dettol ที่ช่วยกำจัดแบททีเรีย สามารถใช้ได้ไหมค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง ใช้ทุกอย่างปกติค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องก็ใช้ค่ะ ก็ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ป้องกันการแตกลาย

บ้านนี้ใช้ค่ะปกตินะคะ

ใชค่ะแม่ทำงานทุกวัน

เราใช้ทุกวันเลยจ้า

ได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ