สอบถามค่ะอาการแน่นลิ้นปี่

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแล้วมีอาการจุกเสียด แน่นท้องร่วมด้วยกับอาเจียนไหมคะ หรือเราตั้งครรภ์ได้8 วีค มีอาการแน่นลิ้นปี่ จุกเสียดเหมือนมีอะไรติดที่คอมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของการตั้งครรภ์ค่ะ ...อาจจะเกิดแก๊สในกระเพราะอาการนะคะ ช่วงนี้ทานน้อยๆ แต่หลายมื้อแทนนะคะ พอช่วยได้ค่ะ