แพ้ท้อง แพ้น้ำลาย

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้อง แล้วแพ้น้ำลายตัวเองแบบกลืนไม่ได้บ้างคะ ต้องบ้วนออกตลอดทั้งวันทั้นคืน ถ้ากลืนแล้วจะอาเจียน เพราะขมปากมาก และอาการนี้จะหายไปเมื่อไหร่หรอค่ะ ทรมานเหลือเกิน ตอนนี้ 13w2d แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อมมะขามจี๊ด หรือบ๊วย ช่วยได้ค่ะแม่ แต่จะหายเมื่อไหร่แล้วแต่คนค่ะ