ท้อง18สัปดาห์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเรารึเปล่าค่ะเหนื่อยง่ายเดินไปได้สักแปปก็เหนื่อยพูดเยอะก็หายใจไม่อิ่มมีอาการวูบเหมือนจะเป็นลมถ้าไปเจอผุ้คนเยอะๆแล้วใจสั่นหัวใจเต้นแรงผิดปกติรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ ช่วง17-19วีคเปนบ่อย ตอนนี้ 20+5น้อยลงละค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ