รกเกาะต่ำ มีเลือดออกเล็กน้อยตอน 30w ลูกยังดิ้นปกติจะเป็นอะไรมากมั้ยค้ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อันตรายไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก แนะนำไปหาหมอนะคะ หากเป็นหนักหรืออาการค่อนข้างไม่ดีจะแย่เอาน้า รีบพบแพทย์ หมอจะฉีดยาให้ค่ะ หรืออาจหาทางรักษาทางอื่นเพื่อให้ทารกอยู่ในครรภ์ครบกำหนด แต่หากไม้ไหวจริงๆหมอจะทำการผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้30weeks สามารถคลอดได้แล้วค่ะอย่างปลออดภัย แต่ส่วนใหญ่หมอจะฉีดยารักษาให้คงไว้ในครรภ์ต่อค่ะ