รกเกาะต่ำ

ตั้งครรภ์30w+6D มีภาวะรกเกาะต่ำ แม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เป็นเหมือนกัน อย่าเดินเยอะคะ ไม่ยกของหนัก ต้องระวังให้มาก โอกาสเลือดไหลเยอะ ตะเป็นอันตราย ดูแลตัวเองให้มากๆ มีโอกาสรกลอยขึ้นสูงอีกคะ

4y ago

เป็นตั้งแต่ 24 weeks ค่ะ เดินให้น้อย ไม่จำเป็นไม่ต้องเคลื่อนตัวไปไหนค่ะ ห้ามนกของหนักทั้งสิ้นเดี๋ยวก็ดีขึ้นเรื่อยๆ