มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ผื่นขึ้นเต็ม ตุ่มใสๆเริ่มจากข้อเท้าก่อนตอนนี้เต็มตัวแล้วค่ะ 30wแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอคะ กลัวครรภ์เป็นพิษ

2y ago

ไปหาแล้วค่ะ แต่หมดที่ตรวจครรภ์เขาไม่รับตรวจ บอกว่าไม่เกี่ยวกับท้อง เกี่ยวกับผิวหนังก็เลยให้ตรวจเป็นโรคทั่วไป ทั้ง2ครั้งที่ไปพบหมค่ะ

ไปหาหมอยังคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากไปเลยค่ะ